Loading...

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc Tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng (Tadaphaco) với 8 năm một chặng đường, đã để lại những dấu ấn vô cùng tích cực. Có thể được coi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng. Với những nghiên cứu nỗ lực ngày đêm của các chuyên gia, các giáo sư Bác sĩ cộng sự của nhà máy, từ đó cho ra đời những loại dược phẩm, kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền Phương Đông và những thành tựu rực rỡ của khoa học phương Tây. Đồng thời, chúng cũng góp phần đưa ngành dược phẩm Việt Nam đi lên với những bước tiến vượt bậc. Các dự án nghiên cứu của nhà máy đều đề cao giá trị bền vững.

Tất cả nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. Từ đó, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sạch và hiệu quả dành cho người Việt.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Tadaphaco là sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm của người Việt trên toàn cầu.

TẦM NHÌN

Tadaphaco định hướng phát triển nhà máy lớn, không ngừng đầu tư vào R&D và đội ngũ nhân sự để mở rộng ra không chỉ thị trường trong nước mà còn hướng tới các thị trường lớn khác như: ASEAN, ASIAN, Đông Âu, Châu Mỹ...